Logo ftp
Logo ftp
EN VI

Vanquish Me - Công nghệ giảm 10cm vòng bụng sau 1 tháng điều trị

Vanquish Me là công nghệ đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay có thể huỷ mỡ mà không tiếp xúc trực tiếp lên da.

Vanquish Me là gì?

Năm 2013, Vanquish - Thiết bị huỷ mỡ không tiếp xúc da đầu tiên trên thế giới đã được Tập đoàn BTL Asethetics (Mỹ) đưa ra thị trường. Không lâu sau đó, hãng đã cải tiến kết cấu các đầu điều trị, bổ sung thêm hệ thống mạch điện Selective RF vào phiên bản cũ và cho ra đời sản phẩm thế hệ mới mang tên Vanquish Me.

                                                        

Vanquish Me
đã được FDA (Mỹ) công nhận có tác dụng sưởi ấm mô sâu dưới da và giảm chu vi vòng eo, thông qua quá trình tự huỷ của tế bào mỡ. Chứng nhận này vô cùng quan trọng, bởi chứng nhận của FDA thể hiện tính hiệu quả lẫn độ an toàn của thiết bị. Không những vậy, sản phẩm này còn đạt chuẩn CE (European Conformity), được nhiều trung tâm thẩm mỹ tiên tiến khắp châu Âu ưa chuộng.
 

Vanquish Me hoạt động ra sao?

Điểm vượt trội hơn cả của Vanquish Me là đầu điều trị Vanquish Flex với diện tích trị liệu lớn nhất trong làng thẩm mỹ, tính tới thời điểm hiện tại. Bản phát sóng điện từ sẽ tác động đến toàn bộ vùng bụng và hai bên hông, mang tới cho khách hàng hiệu quả giảm mỡ “nhanh và nhiều” đáng kinh ngạc.


 

Vanquish Me sử dụng sóng điện từ đa cực có chọn lọc (Selective RF), phát từ đầu điều trị Vanquish Flex vào da để huỷ mỡ, mà không tiếp xúc trực tiếp với người dùng như các công ngh RF thông thường.

Dưới da không chỉ có các tế bào mỡ, mà còn có các tế bào cơ, nên sóng Selective RF sẽ dựa vào độ trở kháng khác nhau giữa các lớp môphát đi năng lượng điện từ. Vanquish Me được nghiên cứu để phát ra tần số phù hợp nhất với lớp mô mỡ và chỉ tác động chuyên biệt lên loại mô này, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mô da và mô cơ.


 

Vì mô mỡ có trở kháng cao hơn các mô xung quanh gấp 10 lần, nên hấp thụ năng lượng cao từ sóng sóng Selective RF, làm nhiệt độ tăng đến 43-45 độ C gây phản ứng phân hủy tế bào mỡ. Trong khi đó, các mô khác xung quanh chỉ duy trì nhiệt độ an toàn khoảng 40-41 độ C.

Tế bào mỡ bị phá huỷ cấu trúc sẽ chết dần theo cơ chế Apoptosis (cơ chế chết tự nhiên khi tế bào già yếu). Trái với hoạt tử, các tế bào mỡ chết sẽ phân rã thành các tiểu thể, được các thực bào xung quanh tiêu hoá và dọn sạch thông qua hệ bạch huyết (đường máu). Sau khi đào thải hết, lớp mỡ dưới da mỏng đi, chu vi vòng eo sẽ thon gọn hơn rất nhiều.


 

Vanquish Me thực hiện thế nào?

Tại Trayce Laser & Skin Care, các chuyên gia đã thiết kế 3 liệu trình chuyên biệt cho khách hàng với máy Vanquish Me:

· Vùng bụng: Liệu trình 4 đến 6 lần, mỗi lần 30-45 phút và cách nhau 1 tuần.

· Vùng eo: Liệu trình 4 lần, mỗi lần 30 phút và cách nhau 1 tuần.

· Vùng đùi: Liệu trình 4 đến 6 lần, mỗi lần 30 phút/chân và cách nhau 1 tuần.

Trong suốt buổi điều trị, khách hàng sẽ cảm thấy ấm nóng vùng da điều trị. Hiện tượng này hết sức bình thường, báo hiệu quá trình huỷ mỡ đã bắt đầu.

Vanquish Me trị liệu giảm mỡ mảng bụng lớnVanquish Me
trị liệu giảm mỡ mảng đùi lớn


 

Vanquish Me hiệu quả ra sao?

Kết quả tích cực mà Vanquish Me mang lại có thể được nhìn thấy ngay sau lần điều trị đầu tiên. Sau 4 tuần điều trị, khách hàng có thể giảm tới 10cm vòng eo và 5cm mỗi bên đùi. Vì các tế bào mỡ đã bị loại bỏ vĩnh viễn ra khỏi cơ thể, nên hiệu quả thon gọn sẽ được duy trì trong thời gian dài.

Nếu sau thời gian điều trị, bạn thấy cơ thể tăng mỡ trở lại, thì nguyên nhân thường do chế độ ăn uống thả phanh khiến các tế bào mỡ còn lại phát triển to lên về kích thước. Vì vậy, khách hàng của Trayce Laser & Skincare sẽ được các chuyên gia tư vấn thêm chế độ ăn uống, tập thể dục nhẹ nhàng sau liệu trình để giữ mãi vóc dáng lý tưởng.

Chu vi bụng giảm nhanh chỉ sau 2 lần trị liệu.Chu vi đùi giảm nhanh chỉ sau 2 lần trị liệu

Vanquish Me an toàn đến mức nào?

Vanquish Me là thiết bị huỷ mỡ đầu tiên và duy nhất trên thế giới không áp dụng điều trị xâm lấn, không tiếp xúc trực tiếp lên da, nên rủi ro mà khách hàng sẽ gặp phải hầu như không có. Nếu như những phương pháp khác trên thị trường có thể gây đau, rát hoặc thâm tím vùng da điều trị, thì Vanquish Me có chăng chỉ để lại vài vệt đỏ sẽ mất sau vài giờ. Do đó, Vanquish Me được mệnh danh là liệu trình dễ chịu nhất trong lĩnh vực giảm cân.

Khách hàng giảm mỡ bằng Vanquish Me tại Trayce Laser & Skin Care được chỉ định uống nhiều nước sau khi trị liệu để tăng tốc độ đào thải mỡ ra khỏi cơ thể. Chị em hoàn toàn có thể trở lại làm việc ngay, mà không cần bất cứ khoảng thời gian nghỉ dưỡng nào.

Vanquish Me dành cho ai?

Không giống như những phương pháp giảm cân thông thường, Vanquish Me không bị giới hạn bởi chỉ số BMI (Body Mass Index) của khách hàng. Nghĩa là, tất cả mọi người với thể hình khác nhau đều có thể dùng Vanquish Me để đạt được vòng eo mơ ước.

Những ai đã sở hữu thân hình gọn gàng, nhưng vẫn mong muốn có vòng eo “con kiến”, đều có thể tham gia điều trị bằng Vanquish Me. Tuy nhiên, phương pháp này khuyến cáo không sử dụng cho người mắc ung thư, các bệnh về tim mạch, bệnh viêm da và phụ nữ có thai.

 

Đăng ký tư vấn

Hãy để chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn, Cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp, điều chỉnh thẩm mỹ tối ưu của bạn
Điền thông tin của bạn
Dịch vụ
Gửi biểu mẫu này có nghĩa là bạn đã đọc và đồng ý Điều khoản và điều kiện