Logo ftp
Logo ftp
EN VI

TruSculpt ID Giảm mỡ Trí Tuệ Nhân Tạo

Máy giảm mỡ thế hệ mới, ứng dụng Công nghệ trí tuệ nhân tạo vào điều trị giảm mỡ.

1. Máy giảm mỡ Trusculpt ID - Made in USA

TruSculpt iD là giải pháp tạo lên đường cong cơ thể mới nhất từ ​​hãng Cutera Mỹ. Cung cấp một liệu trình tùy biến cho từng khách hàng. TruSculpt ID linh hoạt cập nhật trở kháng của mỗi người. Từ đó đưa ra một mức năng lượng phù hợp nhất trong quá trình điều trị. Năng lượng sẽ được tùy biến thông minh để đạt hiệu quả giảm mỡ tốt nhất. Lúc này nhiệt lượng từ nguồn RF đơn cực sẽ được điều hòa trong khoảng gần 50°C. Công nghệ nền tảng RF đơn cực mạnh mẽ, không xâm lấn phù hợp với nhu cầu trị liệu của từng khách hàng, bệnh nhân và có tính năng Kiểm soát nhiệt độ theo thời gian thực cho kết quả đã được chứng minh lâm sàng, độ an toàn và trải nghiệm của bệnh nhân. TruSculpt id xử lý toàn bộ lớp mỡ, giúp giảm trung bình 24% mỡ.  TruSculpt cung cấp linh hoạt cho mọi vị trí trị liệu với quy trình 15 phút để điều trị đồng thời toàn bộ vùng bụng hoặc nhiều vùng cơ thể.


Các đầu trị liệu giảm mỡ TruSculpt tác dụng lên toàn bộ diện tích vung bụng

Trusculpt ID cung cấp công nghệ RFA tối ưu mang lại kết quả đã được chứng minh lâm sàng. Trusculpt ID là giải pháp hoàn hảo giúp nâng cao chất lượng dịch vụ nâng cơ giảm mỡ tạo hình cơ thể.


Lượng mỡ giảm trung bình 24% sau 12 tuần điều trị giảm mỡ

 2. Nguyên lý giảm mỡ bằng sóng RF đơn cực của siêu phẩm TruSculpt

TruSculpt iD truyền nhiệt đến toàn bộ lớp mỡ đồng thời duy trì nhiệt độ da thoải mái. Tối ưu hóa hiệu quả lâm sàng và duy trì sự thoải mái cho bệnh nhân.

RF đơn cực 2 MHz: Công nghệ phân phối đồng đều, tần số thấp và độc quyền của Cutera. tác động sâu để xử lý toàn bộ lớp mỡ từ da đến cơ.

Kiểm soát nhiệt độ theo thời gian thực: Nhiệt độ da được theo dõi liên tục và việc phân phối năng lượng được tự động điều chỉnh để đạt và giữ nhiệt độ điều trị> 45ºC trong mỡ, đồng thời duy trì nhiệt độ da mát hơn 3-4ºC .
 

Đăng ký tư vấn

Hãy để chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn, Cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp, điều chỉnh thẩm mỹ tối ưu của bạn
Điền thông tin của bạn
Dịch vụ
Gửi biểu mẫu này có nghĩa là bạn đã đọc và đồng ý Điều khoản và điều kiện