Logo ftp
Logo ftp
EN VI

PICOWAY trẻ hoá da điều trị sác tố da

TRẺ HÓA DA

Với Picoway, làn da bạn được chăm sóc đến tận những điểm nhỏ nhất và phục hồi làn da để giữ mãi nét trẻ trung. Công nghệ này là thiết bị điều trị có khả năng xử lí vi điểm dựa trên thiết bị tiên tiến laser Picoway đặc trị cho các tổn thương sắc tố lành tính như tàn nhang, đốm nâu, các loại tổn thương sắc tố khác như Nevus of Ota, Café-au-lait và đặc biệt được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về khả năng kích thích tế bào phát triển, hồi sinh và trả lại nét rạng ngời cho người phụ nữ.

 

 
 
ĐIỀU TRỊ NÁM, TÀN NHANG

Làn da phụ nữ khi bắt đầu chuyển sang độ tuổi 30 sẽ xuất hiện nhiều những dấu hiệu hư tổn da, đặc biệt với phụ nữ Việt Nam thì tình trạng nám da, tàn nhang và tổn thương sắc tố đang làm một vấn đề làm nhiều người phải mặc cảm về sự tụt dốc sắc xuân trên gương mặt của mình. Giờ đây giới trẻ ở độ tuổi 16-25 cũng bị nám da. Vậy nám da là gì, nguyên nhân do đâu và có những liệu pháp nào để phòng ngừa cũng như điều trị nám da?
 


 
XÓA XĂM ĐỈNH CAO

Trước đây chúng ta hiểu rằng không có một liệu pháp kỳ diệu nào có thể xóa bỏ được những vết xăm cứng đầu. Xăm là vĩnh viễn, là trường tồn trên cơ thể suốt đời, thế nên có nhiều lứa đôi thường khắc dấu lên cơ thể của nhau để thể hiện tình yêu vĩnh cữu ấy. Mỗi vết xăm là một dấu ấn lịch sử trong cuộc đời mỗi người, có khi rực sáng nhưng rồi cũng đến những lúc phai nhòa, khi đó người ta thường chọn cách sống chung với nó cả đời. Và sự thật là sự phát triển của khoa học nghiên cứu ngày nay đã hình thành nên những giải pháp công nghệ vĩ đại, mang làn da của chúng ta trở về ban đầu. Với laser, thời gian, sự kiên nhẫn và tiền bạc, bạn có thể từ đây xóa bỏ hoàn toàn các vết xăm cứng đầu nhất

Sau khi điều trị, bệnh nhân có thể đổi màu da tạm thời hoặc bị đỏ lên ở xung quanh chỗ điều trị. Một số bệnh nhân cũng có thể thấy da sáng tạm thời sau khi điều trị. làn da thường sẽ tự điều chỉnh để trở về làn da bình thường sau 3-10 ngày.

Dựa trên nền tảng phát triển công nghệ và với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Syneron Candela đã kế thừa và tiếp tục tiên phong đi đầu trong thị trường khi tiến hành cải tiến và cho ra đời một công nghệ minh chứng cho sự tiên tiến và thân thiện và ngành Y khoa thẩm mỹ ngày nay mang đến cho khách hàng.


 

 
 

Đăng ký tư vấn

Hãy để chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn, Cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp, điều chỉnh thẩm mỹ tối ưu của bạn
Điền thông tin của bạn
Dịch vụ
Gửi biểu mẫu này có nghĩa là bạn đã đọc và đồng ý Điều khoản và điều kiện