Logo ftp
Logo ftp
EN VI

Công nghệ xóa sẹo an toàn không dùng dao kéo

Không dao kéo thẩm mỹ, không bắn laser bỏng rát, Trayce Laser & Skin Care chỉ sử dụng 2 công nghệ điều trị sẹo an toàn và hiện đại nhất thế giới hiện nay là Picosure và HydraFacial.

Sẹo là hậu quả nhãn tiền khi bạn nặn mụn. Khác với những vết thâm mụn bằng phẳng và mất đi sau vài tuần, sẹo mụn khiến da sần sùi và nằm lì trên da suốt thời gian dài. Chúng thường khiến phần hạ bì chịu tổn thương nặng nề, chuỗi collagen và eslatin đứt gãy sản sinh không đủ để đáp ứng quá trình phục hồi tổn thương da, cuối cùng khiến cấu trúc vùng da hỏng vĩnh viễn.

 

Sẹo rỗ là tình trạng tổn thương cấu trúc da gần như nặng nhất.

 

Sẹo mụn thường nằm sâu ở lớp biểu bì, nơi không có loại mỹ phẩm nào chạm tới được. Chỉ có những công nghệ điều trị sẹo như Picosure và HydraFacial mới có thể cải thiện được.

 

PicoSure
 


 

PicoSure là phương pháp điều trị sẹo mới nhất được FDA (Mỹ) phê chuẩn, sau hơn 10 năm nay hưng thịnh của ngành thẩm mỹ bằng laser. Có thể xem PicoSure là bước tiến hoàn toàn mới so với những thiết bị truyền thống với thời gian điều trị siêu ngắn, không có tác dụng phụ.

 

PicoSure sở hữu công nghệ siêu xung cực ngắn tính bằng picosecond (một phần nghìn tỉ giây). Thay vì sinh ra nhiệt lượng đốt cháy da như các phương pháp laser truyền thống, PicoSure tạo ra tác động quang cơ với hiệu ứng sóng nén,làm phân huỷ mạnh các sắc tố da của sẹo thành những mảnh siêu nhỏ và thải ra ngoài. Quá trình này giúp làm mờ thấy rõsắc tố thâm đen của sẹo. 

 

Focus Lens Array cho chùm lia laser xung lực mạnh gấp 20 lần tại tiêu điểm hội tụ.

 

Ngoài xung siêu ngắn, cỗ máy này còn trang bị ống kính tiêu cự Focus Lens Array độc đáo chưa từng có. Đây là một thấu kính nhiễu xạ hình lục giác giúp tập trung năng lượng, tạo ra các chùm tia laser với xung lực được nâng cao gấp 20 lần ở tiêu điểm hội tụ dưới da, giúp tác động vào sâu bên trong lớp biểu bì da và phá bỏ mô xơ ở khu vực đáy. Quá trình này mang lại hiệu quả xoá sẹo rỗ lâu năm đến không ngờ.

 

PicoSure điều trị được cả sẹo rỗ lâu năm.

 

Nguồn năng lượng cao từ PicoSure đi qua Focus Lens Array còn tạo ra các tổn thương vi mô trong lớp biểu bì, sau quá trình “phá vỡ quang học do laser (LIOB). Các tổn thương này sẽ kích thích da hình thành collagen và elastin mới, làm đầy sẹo rỗ và trẻ hóa làn da.

 

HydraFacial
 

HydraFacial là phương pháp làm đẹp da 3 bước trong vòng 30 phút của Tập đoàn HydraFacial (Mỹ). Năm 2011, HydraFacial được cấp bằng sáng chế là thương hiệu đầu tiên sử dụng công nghệ siêu mài mòn da Microdermabrasion, giúp giải quyết sẹo mụn và hắc sắc tố.  Chỉ với quy trình làm sạch, lột da và dưỡng ẩm nghe đơn giản, song thiết bị tân tiến này đã điều trị sẹo mụn hiệu quả cho hàng chục nghìn người trên toàn thế giới. 

 

 

HydraFacial sử dụng đầu hút xoắn ốc độc đáo áp dụng công nghệ Vertox, đánh bật các tạp chất bằng lực xoáy và đưa huyết thanh vào sâu trong lỗ chân lông. Hỗ trợ cho công nghệ siêu mài mòn Microdermabrasion là serum Glysal Peel độc quyền của Tập đoàn HydraFacial với tác dụng lột da cực mạnh. Sản phẩm có 3 cấp độ:

  • GlySal Prep: 7,5% Acid Glycolic và 2% Acid Salicylic Peel.
  • GlySal Peel: 15% Acid Glycolic và 1,5% Acid Salicylic Peel.
  • GlySal Peel MD: 30% Acid Glycolic và 1,5% Acid Salicylic Peel. 

 

GlySal Peel là sản phẩm độc quyền của Tập đoàn HydraFacial (Mỹ).

 

GlySal Peel có tác dụng chính là tẩy da chết mạnh và lột da an toàn. Quá trình này tạo các tổn thương da ở mức độ nông, kích thích quá trình tự chữa lành của cơ thể. Từ đó da mới được hình thành thông qua việc thúc đẩy glucosaminoglicans và tái tạo collagen, elastin. Sau vài lần điều trị, khách hàng có thể thấy rõ vùng da sẹo được thay mới, còn vùng sẹo rỗ thì được cải thiện về kích thước lẫn độ sâu

 

HydraFacial điều trị sẹo bằng hình thức thay mới da.

 

Vì có đến 4 loại đầu típ và rất nhiều dòng sản phẩm đặc trị, nên HydraFacial phù hợp cho tất cả mọi loại da. Khi điều trị sẹo tại Trayce Laser & Skin Care, khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn liệu trình chăm sóc da chuyên sâu phù hợp nhất.

 

Trong vòng 72 giờ sau trị liệu, da có thể xuất hiện ửng đỏ và căng. Đây là dấu hiệu hoàn toàn bình thường khi quá trình thay da mới diễn ra, chỉ cần lưu ý rửa mặt bằng nước muối sinh lý và bôi kem chống nắng đầy đủ. 

 

 

Đăng ký tư vấn

Hãy để chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn, Cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp, điều chỉnh thẩm mỹ tối ưu của bạn
Điền thông tin của bạn
Dịch vụ
Gửi biểu mẫu này có nghĩa là bạn đã đọc và đồng ý Điều khoản và điều kiện