Logo ftp
Logo ftp
EN VI

THERMAGE FLX - Thách thức làn da lão hoá

Thermage là công nghệ làm đẹp cao cấp, được Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả và cho phép chính thức sử dụng tại Mỹ từ năm 2002. Đây là công nghệ có tác dụng làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, có ưu điểm vượt trội chỉ với một lần điều trị duy nhất.

Thermage FLX là thế hệ thứ 4 của Thermage, cũng sử dụng loại đầu phát sóng đặc chế công nghệ cao. Khi điều trị, đầu phát sóng này phát ra sóng tần số vô tuyến điện dung (CRF= Capacitive Radio Frequency) đơn cực độc đáo. Năng lượng sóng điện từ mang công suất cao được đưa sâu qua da, làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da. Giúp da tại khu vực điều trị được săn chắc ngay lập tức nhờ cải thiện cấu trúc cũng như vẻ tươi sáng bên ngoài. Tuy nhiên, lớp da trên bề mặt tiếp xúc đầu phát sóng vẫn được bảo vệ không hề bị thương tổn nhiệt, do nhờ vào quy trình sử dụng khí hóa lỏng Cryogen được phát ra trong và cả sau khi xung RF đi qua. Mang lại cho bệnh nhân cảm giác thật sự thoải mái trong quá trình điều trị.
 
 

CƠ CHẾ THERMAGE FLX

Tiến trình điều trị THERMAGE FLX sử dụng năng lượng tập trung của sóng tần số vô tuyến điện dung RF, giúp kích thích quá trình tự tái sinh của cơ thể. Tương tự như các công nghệ hiện đại tiên tiến khác trên thị trường thẩm mỹ, tiến trình này gồm sự kết hợp của năng lượng nhiệt được truyền xuống các mô sâu bên dưới và hiệu ứng làm lạnh, giúp bảo vệ bề mặt da, mang lại sự thoải mái hơn cho bệnh nhân. Bước đột phá trong công nghệ Thermage FLX tạo nên tính ưu việt, giúp Thermage FLX trở nên khác biệt với các công nghệ khác trên thị trường, đó là kỹ thuật AccuREPTM (Tối ưu hóa năng lượng điều trị), với chế độ rung nhẹ và hệ thống làm mát hoạt động liên tục trước, trong và ngay sau khi điều trị, làm tăng sự thoải mái dễ chịu cho bệnh nhân. Tuy nhiên, đáp ứng của mỗi bệnh nhân là khác nhau, do đó, tốt nhất là bạn hãy lắng nghe tư vấn của bác sĩ trước khi tiến hành điều trị Thermage FLX.

ĐẶC ĐIỂM TIẾN TRÌNH
 
Thermage FLXTM là một tiến trình điều trị đã được chứng nhận lâm sàng, sử dụng sóng tần số vô tuyến, tác dụng đến các cấu trúc dưới da giúp làm thay đổi và cải thiện các khuyết điểm của làn da do tác hại của tuổi tác và các nhân tố môi trường. Thermage FLXTM giúp làm xoá mờ các rãnh nhăn, làm mịn màng và đều màu sắc da, tái tạo lại những đường nét trẻ trung quanh mắt, hàm và đường viền cổ. Ngoài ra, lợi ích của Thermage FLXTM còn bao gồm việc cải thiện các vết nhăn, chất lượng, màu sắc và những chỗ không bằng phẳng trên cơ thể và gương mặt. Năng lượng tần số vô tuyến của hệ thống Thermage FLXTM tác động trên cơ thể, kích thích tiến trình tái cấu trúc collagen, mang lại làn da trông mịn màng và trẻ trung mà bạn hằng mong ước. Thermage FLXTM điều trị trọng điểm lên các vùng có vấn đề - vì vậy, kết quả đạt được rất hiệu quả và tập trung.
 

Đăng ký tư vấn

Hãy để chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn, Cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp, điều chỉnh thẩm mỹ tối ưu của bạn
Điền thông tin của bạn
Dịch vụ
Gửi biểu mẫu này có nghĩa là bạn đã đọc và đồng ý Điều khoản và điều kiện