Logo ftp
Logo ftp
EN VI

Oxy Pollogen - Công nghệ chăm sóc da 3 trong 1 thế hệ cao

Không giống như liệu pháp truyền thống , chúng tôi sử dụng quá trình oxy hóa TỰ NHIÊN từ bên trong!

Geneo là nền tảng điều trị da mặt tối ưu để đạt được làn da trẻ hơn, tươi hơn và đẹp hơn một cách tự nhiên. Nó cung cấp một phương pháp điều trị da mặt ba trong một độc đáo, hoạt động cả bên ngoài và bên trong da, kết hợp các công nghệ đã được chứng minh lâm sàng: Tripollar RF, Oxygeneo và Ultrasound. Với những công nghệ này, chúng tôi khuyến khích các quá trình tự nhiên của cơ thể để tái tạo và bổ sung làn da.

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG?

Geneo bao gồm 3 ứng dụng cung cấp những lợi ích đặc biệt của 3 công nghệ mạnh - OxyGeneo, TriPollar RF và Ultrasound. Mỗi công nghệ có thể được sử dụng riêng biệt để tận hưởng những lợi ích của nó, hoặc kết hợp để tạo ra hiệu quả tổng hợp đầy đủ.

Bổ sung da

Collagen và Elastin là những khối cấu tạo chính của da, và sự suy giảm của chúng sẽ dẫn đến các nếp nhăn. Với ứng dụng Geneo Tripollar RF, người dùng có cơ hội kích thích quá trình tái tạo và bổ sung tự nhiên của các sợi Collagen và Elastin.
Phương pháp điều trị này áp dụng nhiệt nhẹ nhàng vào các lớp của da, giúp cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn và đường nhăn, đồng thời có tác dụng nâng và săn chắc da rõ rệt.

Tái tạo da

Cách điều trị Geneo
cung cấp ba tác động độc đáo của oxy tự nhiên, tẩy tế bào chết và hấp thụ các thành phần hoạt tính. Bằng cách xoa bóp nhẹ nhàng với viên nang và gel, một phản ứng sử dụng các quá trình sinh lý tự nhiên được tạo ra, làm tăng nồng độ oxy trong da một cách tự nhiên. Việc điều trị
được kết thúc bằng huyết thanh chuyên dụng, giới thiệu các thành phần có lợi cho da ở trạng thái dễ hấp thụ.
Liệu pháp điều trị dễ chịu, sảng khoái này giúp da hồi sinh ngay lập tức ngay từ lần điều trị đầu tiên, hơn thế nữa củng cố và duy trì trong suốt loạt điều trị được khuyến nghị

Cải thiện làn da

Bằng cách đưa sóng siêu âm vào
da, Geneo tăng cường hiệu quả của việc bổ sung và phục hồi. Sóng siêu âm cải thiện lưu lượng máu và hỗ trợ hấp thụ các thành phần hoạt tính tốt hơn.
Phương pháp điều trị an toàn và không đau này giúp cải thiện rõ rệt kết cấu và tông màu da.


Kết quả tức thì

Các công thức và bộ điều trị hiệu quả mang lại kết quả tức thì và lâu dài, để phục hồi, thanh lọc và trẻ hóa làn da, đồng thời đạt được sự cải thiện tổng thể về kết cấu và vẻ ngoài của da.

Cá nhân hóa và linh hoạt

Một nền tảng duy nhất chứa 3 công nghệ mạnh mẽ có thể được sử dụng đồng bộ để đáp ứng các nhu cầu và mong muốn cụ thể.

An toàn và dễ chịu

Các công nghệ đã được thử nghiệm và xác nhận, được thiết kế để kích thích cơ chế chữa bệnh tự nhiên của cơ thể, với sự khó chịu và thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu.

Đăng ký tư vấn

Hãy để chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu của bạn, Cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên nghiệp, điều chỉnh thẩm mỹ tối ưu của bạn
Điền thông tin của bạn
Dịch vụ
Gửi biểu mẫu này có nghĩa là bạn đã đọc và đồng ý Điều khoản và điều kiện